Tập huấn ” Xây dựng năng lực công tác xã hội quốc tế cho giảng viên công tác xã hội nòng cốt”

Từ ngày 22-24/11.2017 tại Hà Nội và ngày 27-29/11/2017 tại TP. Hồ Chí Minh, Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và nghề Công tác xã hội Việt Nam, Hội đào tạo Công tác xã hội Việt Nam phối hợp với Hiệp hội các trường đào tạo Công tác xã hội Quốc tế (IASSW) và trường Đại học Lao động Xã hội (Hà Nội), trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn TP. Hồ Chí Minh tổ chức thành công khóa tập huấn “Xây dựng năng lực công tác xã hội quốc tế cho giảng viên công tác xã hội nòng cốt”

Đây là khóa tập huấn nằm trong chuỗi hoạt động của dự án nâng cao năng lực kéo dài 3 năm ( 2015 – 2017) của Hiệp hội các trường đào tạo Công tác xã hội Quốc tế tại Việt Nam. Năm nay, khóa tập huấn đã thu hút hơn 100 đại biểu là đại diện các trường đại học, cao đẳng đào tạo ngành Công tác xã hội, các trung tâm cung cấp dịch vụ Công tác xã hội trên cả nước tham gia học tập ở 2 chủ đề chính: Công tác xã hội trong chăm sóc sức khỏe tâm thần tại cộng đồng và Công tác xã hội với gia đình tại Cộng đồng.

Thông qua khóa tập huấn, các chuyên gia quốc tế đánh gia cao tinh thần học hỏi của đội ngũ giảng dạy và thực hành công tác xã hội nòng cốt tại Việt Nam, các bạn hi vọng với những kinh nghiệm được chia sẻ sẽ giúp Việt Nam có những bước tiến quan trọng trong quá trình chuyên nghiệp hóa ngành Công tác xã hội. Sau đây là một số hình ảnh tại 2 lớp tập huấn:

 

TS. Bùi Tôn Hiến – Hiệu phó trường Đại học Lao động Xã hội ( Hà Nội) khai mạc khóa tập huấn

Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng các chuyên gia quốc tế

Học viên tham gia thảo luận

Phiên khai mạc tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. Hồ Chí Minh

Học viên tại TP. Hồ Chí Minh trình bày kết quả thảo luận tại khóa tập huấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *